• Cùng nhau chung tay GIEO & GẶT

  BAMIFARM - Ban kỹ thuật canh tác

  Khi chúng ta cùng nhận thức được TRIẾT LÝ HỮU CƠ là con đường tất yếu và là kim chỉ nam của sự giải thoát khỏi những nỗi đau do thời đại công nghiệp gây ra thì CANH TÁC HỮU CƠ là một trong 8 kiến thức chủ đạo để mở nối cho ngành nông nghiệp tạo ra nguồn thực phẩm sạch, môi trường sống trong lành và hạnh phúc cho nhân loại.

  Ban kỹ thuật là nơi hội tụ tinh hoa và các giải pháp thực tiễn hữu ích cho giải pháp canh tác hữu cơ. Ban vừa là nơi để các thành viên hỏi đáp, chia sẻ những nỗi đau cũng như những sáng kiến giải pháp và kỹ thuật có thể áp dụng trên hành trình tiến tới Triết lý hữu cơ. Tại đây thông tin được lưu thông đa chiều từ người làm thực tiễn cũng như từ kiến thức lý luận của các chuyên gia và những thành viên có kinh nghiệm. Theo đó, bất kỳ một vấn đề hay giải pháp nào đưa ra khuyến cáo cũng vừa có tính thực tiễn nhưng cũng mang tính hệ thống và lập luận chuẩn mực theo đúng triết lý hữu cơ.

  BAMIFARM - Ban kỹ thuật cùng viết nên bản đồ tư duy nông nghiệp hữu cơ

  Để thuận tiện cho việc giao lưu chia sẻ và lĩnh hội kiến thức của cộng đồng Ban kỹ thuật canh tác Bamifarm có các nhóm cộng đồng trên các nền tảng của MXH Zalo và facebook và có tích hợp các đường link để các thành viên tham gia giao lưu. Cụ thể:

  1. Mẫu đăng ký chia sẻ thông tin kỹ thuật canh tác: Tải tại đây

  2. Kết quả chia sẻ của các thành viên: Tải tại đây

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:

  Địa chỉ: 119 Pasteur, P.6, Q.3, TP. HCM

  Điện thoại: 0908422199 (Mr. Lê Phong Hải)

  Liên hệ: https://www.qnq.vn/lien-he-7.html

  !!! Lưu ý: vui lòng đọc rõ nội quy trong Ban pháp lý trước khi tham gia nhóm cộng đồng

  BAMIFARM.com

  Bình luận

  SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU