• Cùng nhau chung tay GIEO & GẶT

  Về chi hội BAMIFARM
  Như một mắt xích cơ sở và quan trọng nhất của hệ sinh thái, BAMIFARM - Chi hội đại diện cho một nhóm sản phẩm, dịch vụ đặc trưng cho một vùng miền nhất định nào đó, do một đại diện gọi là Chi hội trưởng người có vai trò quy tụ, kết nối và hỗ trợ các thành viên của nhóm trong việc xây dựng và nâng cao giá trị cho sản phẩm, dịch vụ và thương ...

  BamiFarm Bình Dương - Chi hội Thạnh Hội Farm
  Chào mừng bạn đã ghé thăm BAMIFARM - Làng rau sinh thái cù lao rùa Thạnh Hội, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi, vui lòng liên hệ để chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn.
  BamiFarm Bình Dương - Chi hội Bưởi da xanh Hiếu Liêm
  Chào mừng bạn đã ghé thăm Bamifarm Bình Dương - Chi Hội Bưởi da xanh Hiếu Liêm, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi, vui lòng liên hệ để chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn.
  BamiFarm Bình Phước - Chi hội HTX hồ tiêu hữu cơ Lộc Quang
  Chào mừng bạn đã ghé thăm Bamifarm Bình Phước - Chi Hội HTX hồ tiêu hữu cơ Lộc Quang, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi, vui lòng liên hệ để chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn.
  BamiFarm Đak Lắk - Chi hội Krông Năng
  Chào mừng bạn đã ghé thăm Bamifarm Đắk Lắk - Chi Hội Krông Năng, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi, vui lòng liên hệ để chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn. Mô tả: Xem chi tiết
  Bamifarm Đồng Nai - Chi hội chuối Thanh Bình
  Chào mừng bạn đã ghé thăm Bamifarm Đồng Nai - Chi Hội chuối Thanh Bình, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi, vui lòng liên hệ để chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn.
  BamiFarm Kon Tum - Chi hội Làng sinh thái Chư Mom Ray
  Nằm trong vườn bảo tồn quốc gia Chư Mom Ray, Sa Thầy, Kon Tum - vườn sinh thái Chư Mom Ray bao gồm khu vực rộng lớn 165ha với rất nhiều sản vật thiên nhiên phong phú và quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Dự án vườn sinh thái Chư Mom Ray được 2 HTX Kiên Thảo Phát và HTX Đoàn Kết là chủ đầu tư với nhiều ý tưởng và triển vọng về một khu sinh thái chữa lành. Dự án do ...

  BamiFarm Lâm Đồng - Chi hội Tổ hợp tác Cao Sinh
  Chào mừng bạn đã ghé thăm BAMIFARM - Chi hội nông đặc sản thôn Cao Sinh, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi, vui lòng liên hệ để chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn.
  BamiFarm Nghệ An - Chi hội Cam Vinh Bãi Phủ
  Chào mừng bạn đã ghé thăm BAMIFARM - Chi Hội Cam Vinh Bãi Phủ, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi, vui lòng liên hệ để chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn.
  BamiFarm Vĩnh Long - Chi hội Sả Vĩnh Long
  Chào mừng bạn đã ghé thăm BAMIFARM - Chi Hội Sả Vĩnh Long, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi, vui lòng liên hệ để chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn.

  SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU