• Cùng nhau chung tay GIEO & THU HOẠCH

  BAMIFARM được khởi đầu từ những chương trình hội thảo, tập huấn, cũng như các hoạt động hỗ trợ và gieo duyên cho các dự án hữu cơ. Kể từ cuối năm 2016 các dự án chứng nhận hữu cơ và các chương trình "nâng cao giá trị nông sản Việt" cho các trang trại sản xuất nông nghiệp theo hướng an toàn, sạch và kết nối đầu ra cũng bắt đầu được triển khai từ các địa phương của tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2016 - 2020. Với hàng loại các sự kiện hội thảo, hội trợ và tọa đàm của những con người đam mê và tâm huyết về nông nghiệp hữu cơ.

  Hội trợ nông nghiệp hữu cơ tại công viên Gia Định, Tp. HCM tháng 7, 2017

  Hiện nay, BAMIFARM đã có sự tham ra của thành viên hầu khắp các địa phương trong cả nước. Các sinh hoạch được phân theo ba khu vực địa lý tương ứng với ba miền Bắc Bộ, Trung bộ và Nam Bộ với số lượng thành viên đang tăng lên con số ngàn. Hoạt động của BAMIFARM được cơ bản diễn ra theo bố cục lấy Chi hội ở vị trí trung tâm của hệ sinh thái và các Ban hỗ làm cầu nối và hỗ trợ cho các hoạt động của chi hội.

  TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, VÀ TRIẾT LÝ CỦA BAMIFARM

  BAMIFARM được xây dựng dựa trên nguyên lý căn bản và kiến thức chủ đạo của hệ sinh thái hữu cơ QNQ. Theo đó, phần sinh cảnh (cơ sở nền tảng để thành viên sinh hoạt hay các quy tắc của cộng đồng) sẽ nhắm tới việc tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thành viên (hay còn gọi là phần quần xã) vừa tương tác hiệu quả theo chiều dọc (thông qua các nhóm chuyên sâu) và theo chiều ngang (dễ dàng giao lưu trong các nhóm ngang hàng), và quan trọng là mang lại hiệu quả cao nhất để các thành viên có thể thực hiện được mục tiêu của mình. Ở BAMIFARM, chúng tôi thay đổi cách thức trang trại Việt trong việc giao lưu chia sẻ và xây dựng chuỗi giá trị nông sản. Đích đến cuối cùng là tạo ra cộng đồng sống chất lượng, có giá trị cao và phát triển bền vững.

  BAN QUẢN TRỊ BAMIFARM

  Đội ngũ BQT của chúng tôi là đại diện từ các trưởng khu vực, chi hội và phòng/ban hay thành viên tích cực của BAMIFRAM sống theo triết lý GIEO & GẶT - chia sẻ, cộng tác và đam mê tạo ra một cộng đồng với nét văn hóa nổi bật là sự hợp tác và gắn kết.

  Sơ đồ chức năng nhiệm vụ BQT

  ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN BAMIFARM

  Khu vực Bắc Bộ: https://zalo.me/g/rqqyic412

  Khu vực Trung Bộ: https://zalo.me/g/dirwsf916

  Khu vực Nam Bộ: https://zalo.me/g/tksyad251

  !!! Lưu ý: vui lòng đọc rõ nội quy trong Ban pháp lý trước khi tham gia nhóm cộng đồng.

  Mọi thắc mắc vui lòng Liên hệ

  BQT - BAMIFARM

  SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU