• Cùng nhau chung tay GIEO & GẶT

  BAMIFARM - Ban kết nối và xây dựng cộng đồng tiêu dùng hữu cơ

  Như một hệ quả tất yếu của thời đại công nghiệp, quảng cáo kiểu "dội bom hay áp đặt" đang phổ biến trên các phương tiện truyền thông chính thức và không chính thức (MXH). Chính điều này đang gây ra những hậu quả tiêu cực không chỉ làm lãng phí tài nguyên và hao tổn nhân vật lực. Để được hiện lên vị trí số 1 của của các kênh truyền thông hiện đại thì người ta phải bỏ ra khoản chi phí đáng kể cho việc quảng cáo và duy trì nó. Chưa nói quảng các còn gây ra những phiền phức và cả những tác động sai lệch về nhận thức đối với người tiêu dùng và xã hội. Các chi phí như thế rút cuộc cũng lại chút lên gánh nặng tài chính người tiêu dùng. Xây dựng cộng đồng là một cách thức tiết kiệm (gần như là 0₫), nhưng niềm tin và sức lan toả sẽ rất bền bỉ. Nó giống như chúng ta ươm những hạt giống trong vườn ươm để rồi chính những cây mầm ấy phát triển niềm tin và lan toả ra bên ngoài cộng đồng. Ngoài ra làm cộng đồng cũng là phương thức kinh doanh tử tế nhất. Vì chúng ta hoàn toàn công khai về những việc làm của mình. Quan trọng hơn hết là hoạt động cộng đồng nhắm tới việc cho đi trước, rồi nhận lại sau. Nó hình thành nên một cộng đồng để nhân lên sự tử tế để và hạn chế các tác động tiêu cực. Ban kết nối sẽ cung cấp các giải pháp và hoạt động nhằm hỗ trợ các thành phần của hệ sinh thái Bamifarm xích lại gần nhau, tương trợ lẫn nhau để đạt tới sự thành công cho tất cả các thành viên.

  "XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG LÀ CÁCH TẠO RA NIỀM TIN VỮNG BỀN NHẤT CHO KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG, HIỆN TẠI VÀ VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG QUÁ KHỨ'

  Ban kết nối và xây dựng cộng đồng tiêu dùng hữu cơ được có nhiệm vụ kết nối, hỗ trợ việc nhận và trao tới các thành viên khác trong cộng đồng các vật tư, tài liệu kỹ thuật và chịu trách nhiệm nhận và trao các nông sản phầm của các thành viên cộng đồng cũng như hỗ trợ kết nối thị trường.

  Ban kết nối sẽ có các đại diện tại mỗi địa phương để thuận tiện cho việc lưu trữ và trao đổi sản phẩm giữa các thành viên. Đại diện mỗi địa điểm được gọi là một tủ trưng bày. Theo đó, hiện nay Ban kết nối đã và đang thiết lập được một số địa chỉ tại các địa phương theo danh sách như sau:

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:

  Địa chỉ: 125, Ấp Nhựt Thạnh, Xã Thạnh Hội, TX. Tân Uyên, Bình dương

  Điện thoại/zalo: 0917020212

  Liên hệ: https://www.qnq.vn/lien-he-7.html

  !!! Lưu ý: vui lòng đọc rõ nội quy trong Ban pháp lý trước khi tham gia nhóm cộng đồng

  Ngoài ra Ban trưng bày còn là nơi nhận và chia sẻ hạt giống để bảo tồn nguồn gen bản địa. Nếu các bạn muốn trao đổi hạt giống cây con bản địa, các sản phẩm cho nhà nông hay nông đặc sản của địa phương muốn lan tỏa và nhiều người biết tới thì liên hệ với cộng đồng theo thông tin bên dưới:

  ĐĂNG KÝ TRAO ĐỔI & LAN TỎA

  BAMIFARM.com

  Bình luận

  SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU