• Thông tin hữu ích

  Phát hiện thực vật hấp thụ dưỡng chất từ bụi trong không khí
  Một số loài thực vật sa mạc sống trong môi trường bụi bặm có kiểm soát, có thể hấp thụ chất phốt-pho qua lá để phát triển nhanh hơn.
  Chọn đúng loại cây cảnh hợp mệnh với từng con giáp: Cuối năm trồng trong nhà để mang lại nhiều may mắn và tài lộc
  Trồng cây cảnh trong nhà để mang lại may mắn và tài lộc đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Để phát huy hiệu quả một cách tốt nhất, gia chủ nên chọn loại cây cảnh phù hợp với con giáp của mình.
  Hướng dẫn chăm sóc cây mai sau Tết
  Sau thời gian chơi Tết, cây mai bắt đầu tàn và cần được chăm sóc tốt để tạo nền tảng cho cây ra hoa vào dịp cuối năm sau. Bón phân và phòng trừ sâu bệnh đúng cách là cơ sở để hoa mai nở đúng theo ý mình. Cùng chia sẻ cách chăm sóc cây mai sau Tết để Tết năm sau, hoa mai lại nở rực rỡ nhé.  
  12 cách trồng cây trong ống nhựa vừa đẹp vừa tiết kiệm diện tích
  Nhờ sự nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm không gian và đa dạng về kiểu dáng thiết kế, ống nhựa là lựa chọn hàng đầu để trồng rau của những người yêu hoa, mê làm vườn. Thử tưởng tượng bạn trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi và đập vào mắt mình là giàn hoa xanh mướt mát với những bông hoa nhỏ xinh đua nhau khoe sắc, đảm bảo lúc đó mọi sự mệt mỏi, lo toan sẽ tan ...

  Giữa Sài Gòn, ‘nông dân bê tông’ 8x vẫn trồng được vườn nho chín mọng trên sân thượng 15m2
  Sống tại thành phố, việc sở hữu một vườn rau đã là điều không tưởng, vậy mà anh Ngô Nguyễn Đình Hùng (sinh năm 1984, Bình Thạnh, Sài Gòn) đã trồng thành công cả vườn nho trên sân thượng giữa trung tâm thành phố.
  Trang trại trong nhà: Cuộc cách mạng hóa trồng trọt tại Thụy Điển
  Plantagon đang xây dựng khải niệm mới “agritechture” – kết hợp giữa nông nghiệp, công nghệ và kiến trúc để quá trình trồng trọt thực phẩm hòa nhập hơn vào cuộc sống của người dân.

  SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU