• Thông tin hữu ích

  Những lợi ích của gạo lứt đen mà bạn cần biết
  Gạo lứt đen, hay còn được gọi bằng gạo đen, là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe hơn cả gạo trắng.
  Trường thọ không hẳn là uống nhiều nước hơn hay đi bộ nhiều hơn, mà là tuân thủ 5 điều nhỏ để sống lâu hơn
  Tuổi thọ là mục tiêu theo đuổi của mọi người, không liên quan gì đến tiền bạc. Có khi người nghèo sống lâu, người giàu thường chết trẻ. Trên thực tế, tuổi thọ ảnh hưởng rất nhiều đến những thói quen trong cuộc sống.
  Nấu nước gạo rang chữa tiêu chảy đơn giản
  Khám phá 4 lợi ích của nước gạo rang Nước gạo rang là một loại thức uống đơn giản, dễ làm mà nguyên liệu lại cực kỳ gần gũi với người dân Việt Nam. Hầu như ai trong chúng ta cũng từng nghe qua nước gạo rang nhưng ít ai biết được những công dụng tuyệt vời mà nước gạo rang mang lại cho sức khỏe. Một số lợi ích của nước gạo rang đối với sức khỏe bao gồm:
  Cây chùm ngây với những công dụng chữa bệnh tuyệt vời
    Chùm ngây được biết đến là loại thảo dược với những công dụng chữa bệnh tuyệt vời. Để phát huy được tối đa công dụng của chùm ngây, cần sử dụng đúng cách. Dưới đây là những lưu ý cần biết khi sử dụng loại cây này.
  Trước khi ngủ thực hiện đúng 1 động tác này: Giảm cân, khỏi đau xương khớp rất hiệu quả
  Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện động tác này trước khi ngủ khoảng 5-10 phút mỗi tối, bạn sẽ sớm nhận về 4 lợi ích cho cả sức khỏe lẫn vóc dáng.

  SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU