• Cùng nhau chung tay GIEO & GẶT

  Phần 4. Hành trình chuyển hóa Tâm thức - Chủ đề: Nhân số học

  Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi: Tôi là ai? Sinh ra trong cuộc đời này để làm gì?
  Bạn có đang loay hoay đi tìm sứ mệnh của cuộc đời mình chứ?
  Bạn có thắc mắc mình thật sự muốn gì?
  Nếu bạn đang thật sự đang đi tìm kiếm mà chưa thấy thì hãy đến với câu lạc bộ sức khỏe cân bằng Thân+Tâm+Trí (CLB3T) để cùng khám phá và tìm lại giá trị, ý nghĩa của cuộc đời thông qua chủ đề Nhân số học.

  Nhân số học

  Nhân số học là bộ môn khoa học nghiên cứu sóng rung của những con số và tác động của nó đến với người sở hữu năng lượng của từng con số dựa vào ngày tháng năm sinh của mỗi người.

  Nhân số học hay Thần số học (Numerology) phát triển bởi nhà toán học, nhà triết học Hy Lạp tên là Pythagoras khoảng 500 năm trước CN.

  Phần 1. Ý nghĩa chung về các con số:

  Số 1: mang năng lượng của người tiên phong đi đầu, lãnh đạo. Xem chi tiết (chỉ áp dụng cho thành viên VIP).
  Số 2: năng lượng của sự hòa hợp, trực giác cao, đồng cảm và lắng nghe. Xem chi tiết (chỉ áp dụng cho thành viên VIP).
  Số 3: năng lượng của người có khả năng giao tiếp tốt, sáng tạo, hài hước. Xem chi tiết (chỉ áp dụng cho thành viên VIP).
  Số 4: năng lượng của sự nề nếp, nền tảng, ổn định, quy trình, nếp nang. Xem chi tiết (chỉ áp dụng cho thành viên VIP).
  Số 5: năng lượng của sự tự do, không ổn định, không ràng buộc, tính dục cao, giác quan nhạy bén. Xem chi tiết (chỉ áp dụng cho thành viên VIP).
  Số 6: tình yêu thương quay vào bên trong như tình mẹ mẫu tử, sự hòa hợp và cái đẹp. Xem chi tiết (chỉ áp dụng cho thành viên VIP).
  Số 7: năng lượng của sự khám phá, chiêm nghiệm, cũng có khả năng trực giác, trí tưởng tượng tốt, tri thức, quy trình, thích kết nối và liên tưởng đến sự giao thoa giữa thiên nhiên và con người, khái quát được mọi thứ thành quy luật và bài học. Xem chi tiết (chỉ áp dụng cho thành viên VIP).
  Số 8: năng lượng của sự điều hành, kinh doanh. Bao quát được vật chất chất lượng tốt, thực tế, chú trọng về kết quả. Xem chi tiết (chỉ áp dụng cho thành viên VIP).
  Số 9: tình yêu thương hướng ra bên ngoài, làm cộng đồng, trách nhiệm, gánh vác, hy sinh tình yêu thương vô điều kiện. Xem chi tiết (chỉ áp dụng cho thành viên VIP).
  Số 11: đây là con số Masster và có năng lượng của sự trực giác tâm linh, năng lượng không còn ở phạm vì nhỏ nữa mà mang tầm nhân loại. Nếu không học cao thì có thể là người gánh vác trọng trách lớn. Xem chi tiết (chỉ áp dụng cho thành viên VIP).
  Số 22: Đây là con số tâm linh, tài năng thực tiễn và hành động người có năng lượng của con số này rất ca tính. Tâm linh nhưng không mù quáng. Xem chi tiết (chỉ áp dụng cho thành viên VIP).

  Phần 2. Các con số chủ đạo

  1. Số đường đời (Bản mệnh)

  • Ý nghĩa các con số đường đời: Bấm để xem chi tiết nếu bạn đã là thành viên VIP hoặc vui lòng liên hệ để được hướng dẫn cụ thể.

  (Còn nữa)

  thantamtri.club

  Bình luận

  SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU