• Cùng nhau chung tay GIEO & THU HOẠCH

  Về thư viện CLB3T

  Trước hết, chúng ta hãy đặt ra những câu hỏi căn cơ rằng tại sao chưa bao giờ nền văn minh vật chất phát triển như ngày nay, đành rằng tuổi thọ trung bình của người dân đã tăng lên đáng kể, song chất lượng sống và sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tinh thần có thực sự được cải thiện hay không thì lại là một câu hỏi lớn đặt ra? Về mặt sức khỏe thể xác chúng ta cũng đang ngày càng phải đối mặt với những căn bệnh nan y của thời đại và các đại dịch ngày càng trở nên khó lường. Về mặt  tinh thần loài người liên tục phải đối mặt với những áp lực trong công việc và các vấn nạn cuộc sống dẫn tới những căng thẳng stress, chiến tranh và sự bất ổn luôn rình rập. Nét văn hóa đặc sắc và những vẻ đẹp truyền thống cũng dần bị xóa nhòa để thay thế bằng một "bản sắc na ná" và các sản phẩm với chất lượng kiểu công nghiệp giống hệt nhau cho toàn xã hội.

  Ngược dòng lịch sử thì sẽ thấy trước đây khi các cuộc cách mạng chưa xuất hiện môi trường sống của ông cha ta rất gần gũi với thiên nhiên. Mọi thói quen sinh hoạt cũng dựa vào các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Uống nước sông hay nước giếng, nước mưa. Nông sản vật cũng lấy từ trong thiên nhiên mà ra. Đành rằng sau đó khi dân số nhân loại bắt đầu vượt ra khỏi những quy luật của hệ sinh thái tự nhiên thì việc canh tác nuôi trồng là việc không tránh khỏi. Tuy nhiên, thay vì tiến hành mọi thứ một cách tự nhiên hoặc tuân theo các quy luật của tự nhiên thì mọi thứ lại dần vượt qua giới hạn vì những mong cầu vô độ và sai lệch các quy luật của vũ trụ. Nguyên liệu hóa thạch, hóa chất tổng hợp và các công trình nhân tạo đã thay thế hoặc đảo ngược các cấu trúc của tự nhiên khiến cho loài người gặp muôn vàn khó khăn và hậu quả thiên tai, dịch họa.

  Việt Nam ta hiện đang là một trong những nước đứng đầu về tỷ lệ người bị mắc bệnh ung thư? Tại sao các bệnh nan y và các bệnh ôn dịch cũng đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới? Trong khi đó, vấn nạn thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm cũng đang đang là vấn đề nhức nhối của xã hội. Nguyên nhân thì có nhiều xong có thể trung quy lại là do nguyên nhân từ các thói quen sinh hoạt đi ngược với các quy luật vận hành của tự nhiên, vũ trụ và môi trường sinh sống ngày càng ô nhiễm. Trong khi ngành y học chưa có giải pháp hữu hiệu để chữa trị các căn bệnh của thời đại này thì giải pháp nói không với các chất hóa học độc hại và quay trở về với lối sống lành mạnh gần gũi với thiên nhiên được xem như một giải pháp vừa căn cơ vừa lâu dài. Nhằm cổ vũ, khuyến khích và hỗ trợ tư duy đúng đắn ấy từ các hoạt động người sản xuất cũng như người tiêu dùng quan tâm và hành động vì một cuộc sống tốt đẹp hơn chúng tôi kêu gọi và khuyến khích mọi người hãy vì sức khỏe của bản thân và những người thân yêu chung tay xây dựng một cộng đồng ăn khỏe - sống khỏe và hạnh phúc đích thực cho hiện tại và thế hệ mai sau!

  Sự cần thiết của việc hình thành một cộng đồng sống khỏe và cân bằng sẽ được từng bước chia sẻ và trao đổi thông qua các sinh hoạt câu lại bộ Thân-Tâm-Trí vào tối chủ nhật hàng tuần. Để,

  • Hiểu tên gọi và ý nghĩa của câu lạc bộ THÂN-TÂM-TRÍ
  • Biết giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện THÂN-TÂM-TRÍ
  • Biết hành trình của THÂN-TÂM-TRÍ

  Thông qua 8 giải pháp/kiến thức:

  Kiến thức số 1: Hiểu đúng về sức khỏe toàn diện

  Kiến thức số 2: Xây dựng lối sống khỏe, lành mạnh

  Kiến thức số 3: Kiến trúc cuộc sống gần với thiên nhiên

  Kiến thức số 4: Gieo hạt giống thiện lành

  Kiến thức số 5: Lựa chọn thức ăn tốt cho Thân - Tâm - Trí

  Kiến thức số 6: Chữa bệnh không dùng thuốc

  Kiến thức số 7: Trở về nguồn tài nguyên tái tạo

  Kiến thức số 8: Xây dựng cộng đồng Thân-Tâm-Trí

  Hãy tham gia sinh hoạt cùng câu lạc bộ để cùng khám phá những kiến thức thú vị và luyện tập sức khỏe mỗi ngày!

  thantamtri.club

  Bình luận

  SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU