• Cùng nhau chung tay GIEO & GẶT

  Phần 4. Hành trình chuyển hóa Tâm thức - Chủ đề: ĐỊNH TUYẾN

  Định tuyến là quá trình xác định chuyển động của năng lượng. Định tuyến cũng là hành động có ý thức của con người, tác động vào chuyển động của năng lượng của sự vật, của hiện tượng.

  Do đó, định tuyến cũng được áp dụng vào tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống đời thường của con người và định tuyến cũng giúp cho con người có thể quan sát được những thay đổi trong tự nhiên để lựa chọn được cách giải quyết sao cho các hiện tượng đều diễn ra cân bằng.

  Định tuyến về sức khỏe trong luyện tập bộ môn yoga là gì?

   

  Yoga là một bộ môn luyện tập toàn diện không chỉ tác động lên cơ thể vật lý mà còn tác động lên cơ thể cảm xúc và từ cơ thể cảm xúc sẽ giúp chúng ta nhận biết được sự cân bằng của chính mình và thể trí cũng được phát triển. Như vậy cho thấy được yoga là bộ môn luyện tập tác động lên cả (thân+tâm+trí), mà công cụ để chúng ta sử dụng tác động lên (thân+tâm+trí) đó chính là (hơi thở)

  Định tuyến trong yoga: là quá trình quan sát độ chuẩn xác của cơ thể vật lý kết hợp với định tuyến sự chuyển động của hơi thở.
  Định tuyến cơ thể vật lý trong yoga: là sự căn chỉnh các tư thế chuyển động tự nhiên của cơ thể sao cho sự tác động lên các tư thế tự nhiên đó phù hợp với từng chức năng giới hạn của các bộ phận trên cơ thể.
  Định tuyến về tư thế ngồi trong yoga:

  (còn nữa)

  HLV Hoàng Chiên

  thantamtri.club

  Bình luận

  SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU