• Cùng nhau chung tay GIEO & GẶT

  CLB 3T - Nhóm sinh hoạt cùng câu lạc bộ (Nhóm 2*)

  Chào mừng bạn đã ghé thăm câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe toàn diện Thân + Tâm + Trí (CLB 3T), chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi, vui lòng liên hệ để chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn.

  1. Về CLB Thân-Tâm-Trí (Nhóm 2*)

  Đây là nhóm dành cho thành viên chính thức của CLB3T - Là thành viên một sao (1*) và đã tham dự hoạt động chính thức của CLB như lớp luyện thở yoga chào buổi sáng và các hoạt động giao lưu định kỳ tối chủ nhật hàng tuần. Bấm để tham khảo thêm

  + Yêu cầu: Sau khi chính thức trở thành thành viên 2*, thành viên cần tự nguyện tuân thủ các quy ước chung của CLB và cần đảm bảo lịch sự, tử tế và không spam/quảng cáo hay nhắn tin nếu không thực sự lợi ích cho hội nhóm.

  + Lợi ích và Nghĩa vụ:

  •  Thành viên 2* sẽ được chuyển qua hình thức Trưởng/Phó nhóm zalo nhóm một sao (1*) để có thể chia sẻ hay bình luận trong nhóm.
  • Thành viên 2* ngoài việc  tham gia đầy và đều đặn các hoạt động của CLB như luyện lớp Yoga chào buổi sáng và giao lưu sinh hoạt định kỳ tối chủ nhật hàng tuần thì cũng được khuyến khích giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong các buổi sinh hoạt định kỳ tốt chủ nhật hàng tuần.

  Ngoài ra, thành viên 2* cũng nên chủ động và tích cực chia sẻ giới thiệu các thành viên mới tham gia CLB. Đặc biệt, khi thành viên 2* đã thấu hiểu và nhận thức được ý nghĩa cũng như giá trị của CLB mang lại và cũng sẵn sàng cho đi thì thành viên 2* sẽ được mời tham gia xây dựng nội dung và chia sẻ cùng CLB trong Ban xây dựng nội dung thuộc nhóm ba sao (3*).

  2. Các hoạt động

  2.1. Luyện thở yoga chào buổi sáng

  Bài tập luyện thở yoga chào buổi sáng gồm 7 phép thở cơ bản, 3 phần Mantra (âm thanh) và 3 nhóm động tác vào cổ, vai, lườn. Mục đích: Giúp đả thông khí huyết, đào thải trệ khí, thán khí và giúp tăng cường sinh lực để tăng cường năng lượng đón chào ngày mới.

  Lịch sinh hoạt:

  • 04H50H00: Dẫn tâm
  • 05H00: Lớp luyện tập
  • Danh sách các phép thở

  1. Phép thở mũi luân phiên hai thì: Bài hít thở luân phiên giúp cân bằng hai bên cơ thể, xử lý vấn đề nghẹt mũi, và bệnh viêm xoang 

  2. Phép thở mũi luân phiên bốn thì: Bài hít thở luân phiên bốn thì giúp cân bằng hai bên cơ thể, xử lý vấn đề nghẹt mũi, và bệnh viêm xoang. Lợi ích của bài luân phiên bốn thì so với hai thì là có thể quan sát hơi thở và cơ thể một cách chậm dãi và tỉ mỉ hơn.

  3. Phép thở Dương - Âm: giúp kích hoạt phổi, tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp, covid 19 và giúp phục hồi nếu đã bị nhiễm bệnh. Bấm để xem video

  • Bài luyện thở kích hoạt 7 luân xa: Đây là bài luyện thở nâng cao nhằm kích hoạt các luân xa để tăng cường hấp thu năng lượng từ vũ trụ nâng cao sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật. Bấm để xem video.
  • Bài tập chào mặt trời: Bài chào mặt trời gồm 12 động tác chuyển động linh hoạt nhằm tác động từ mạch nhâm (kinh âm) đến mạch đốc (kinh dương). 12 động tác vòng bên trái và 12 động tác vòng bên phải cũng mang tính cân bằng của vũ trụ tạo nên sự kết nối tích cực của năng lượng vũ trụ đến cơ thể con người. Sự tác động toàn diện vào cơ thể con người với chuỗi tư thế không quá khó và có nhiều động tác biến thể phù hợp với tất cả mọi người. Bài thở này giúp cải thiện sức khỏe về thể chất, tăng cường sự linh hoạt cho tứ chi và đồng thời giúp lưu thông máu huyết làm nóng cơ thể. Chuỗi chào mặt trời phù hợp với tất cả mọi người (người mới bắt đầu tập, người có cơ địa cứng, người lớn tuổi, người mới ốm dậy, phụ nữ mang bầu hoặc sau sinh). Bấm để xem video

  2.2. Giao lưu sinh hoạt định kỳ tối chủ nhật hàng tuần

  Thông qua các hoạt động thiết thực và đầy đủ từ việc chia sẻ kiến thức căn bản cho tới các hướng dẫn thực hành và các kết quả thực tiễn sẽ trang bị cho các thành viên có một kiến thức hiểu biết đúng về vấn đề sức khỏe để từ đó các thành viên có thể luyện tập và cân bằng sức khỏe thân và tâm để tiến tới cân bằng cuộc sống và có một sức khỏe viên mãn.

  Lịch sinh hoạt:

  • 20H00: Sinh hoạt giới thiệu tổ chức văn hóa câu lạc bộ
  • 20H15: Dẫn tâm & Xám hối
  • 20H30: Chia sẻ kiến thức sức khỏe toàn diện Thân Tâm Trí theo chủ đề và Giao lưu hỏi đáp

  !!! Lưu ý: Xin đừng bước tiếp trừ phi bạn hiểu về câu lạc bộ và ý thức rõ được hành động của mình. Nếu các bạn đã tham gia CLB Thân + Tâm + Trí (Nhóm 1*). Nếu bạn ý thức được rằng đây là một cộng đồng có ý nghĩa và đáng để tiếp tục đồng hành cùng CLB Thân + Tâm + Trí (Nhóm 2*) này thì hãy tham gia sinh hoạt và bước tiếp cùng chúng tôi. Tìm hiểu thêm về cơ cấu tổ chức và quy ước sinh hoạt!

  3. Liên hệ

  Thantamtri.club

  Bình luận

  SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU