• Cùng nhau chung tay GIEO & GẶT

  CLB 3T - Nhóm thành viên chính thức (Nhóm 2*)

  Chào mừng bạn đã ghé thăm câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe toàn diện Thân + Tâm + Trí (CLB 3T), chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi, vui lòng liên hệ để chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn.

  1. Về CLB Thân+Tâm+Trí (Nhóm 2*)

  Đây là nhóm dành cho thành viên chính thức của CLB3T - Là thành viên một sao (1*) và đã tham dự hoạt động chính thức của CLB như lớp luyện thở yoga chào buổi sáng và các hoạt động giao lưu định kỳ tối chủ nhật hàng tuần. Bấm để tham khảo thêm

  + Yêu cầu: Sau khi chính thức trở thành thành viên 2*, thành viên cần tự nguyện tuân thủ các quy ước chung của CLB và cần đảm bảo lịch sự, tử tế và không spam/quảng cáo hay nhắn tin nếu không thực sự lợi ích cho hội nhóm.

  + Lợi ích và Nghĩa vụ:

  •  Thành viên 2* sẽ được chuyển qua hình thức Trưởng/Phó nhóm zalo nhóm một sao (1*) để có thể chia sẻ hay bình luận trong nhóm.
  • Thành viên 2* ngoài việc  tham gia đầy và đều đặn các hoạt động của CLB như luyện lớp Yoga chào buổi sáng và giao lưu sinh hoạt định kỳ tối chủ nhật hàng tuần.

  Ngoài ra, thành viên 2* cũng nên chủ động và tích cực chia sẻ giới thiệu các thành viên mới tham gia CLB. Đặc biệt, khi thành viên 2* đã thấu hiểu và nhận thức được ý nghĩa cũng như giá trị của CLB mang lại và cũng sẵn sàng cho đi thì thành viên 2* sẽ được mời tham gia xây dựng nội dung và chia sẻ cùng CLB trong Ban xây dựng nội dung thuộc nhóm ba sao (3*).

  2. Các hoạt động (đang cập nhật)

  • Lớp luyện tập nâng cao
  • Hồ sơ thành viên

  3. Liên hệ

  Thantamtri.club

  Bình luận

  SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU