• TÁM KIẾN THỨC CHỦ ĐẠO - KIM CHỈ NAM CHO MỌI HÀNH ĐỘNG

    Yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm
    Quy định chung về vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm hữu cơ. Xem chi tiết>>>
    Quy định về nhãn mác hàng hóa đối với sản phẩm hữu cơ
    Các loại nhãn hàng hữu cơ khác nhau như thế nào? Hầu hết các loại chứng nhận nông sản hữu cơ, đặc biệt là Bộ Nông nghiệp Mỹ cho phép nhiều nhãn hàng hữu cơ khác nhau. Bạn có thể gặp một vài nhãn như sau : 100% hữu cơ nghĩa là sản phẩm được sản xuất và chế biến chỉ bằng các phương pháp và thành phần hữu cơ đã được chấp nhận. Loại ...

    Danh mục các chất được phép và các chất cấm trong chế biến thực phẩm hữu cơ
    Việc áp dụng danh mục các chất được phép và không được phép được nhất quán từ khâu sản xuất nguyên vật liệt đầu vào cho tới sản xuất đồng ruộng và khâu chế biến. Theo đó ở tất cả các khâu bao gồm cả khâu hậu đồng ruộng, bao gồm cả giai đoạn bảo quản nông sản cho đến khâu chế biến thực phẩm cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định. Danh mục trong bài ...

    Sổ tay tra cứu thực phẩm hữu cơ QNQCheck
    Làm thế nào để biết một nông sản phẩm có phải là sản phẩm hữu cơ đã được cấp giấy chứng nhận và nguồn gốc của nó là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Sổ tay tra cứu QNQCheck là một hướng dẫn cụ thể và dễ hiểu.
    Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
    Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
    Sức khỏe và những nghịch lý trong cuộc sống
    Tại sao lại có những vấn đề tưởng chừng như vô lý nhưng lại trở nên phổ biến, “Thứ đắt đỏ nhất đôi khi lại là là chiếc giường bệnh” "Mọi việc có thể nhờ hay ủy quyền, nhưng không ai nằm thay bạn trên giường bệnh kể cả khi bạn có rất nhiều tiền" "Chúng ta có xu hướng bỏ sức khỏe để có tiền – để rồi lại bỏ tiền để có sức khỏe” "Ăn ...

    SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU