• Gieo mầm & Lan tỏa

  Thử nghiệm đồng ruộng

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THỬ NGHIỆM ĐỒNG RUỘNG
   
  1. Thử nghiệm là gì?
   
  Nông nghiệp là một ngành đặc thù nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Bởi vậy từ ngàn đời nay sản xuất nông nông nghiệp vẫn luôn gắn liền với câu nói "Nhìn trời, nhìn đất, nhìn cây". Bạn có một sản phẩm tốt đã đủ chưa? Xin thưa là chưa! vì tốt với cây này nhưng chưa chắc tốt với cây khác. Tốt nơi này nhưng chưa chắc tốt nơi khác. Chưa nói rằng việc áp dụng một sản phẩm vào thực tiễn sản xuất còn cần trải qua nhiều yêu cầu pháp lý và kỹ thuật như liều lượng và phương pháp áp dụng tại địa phương. Do đó, việc thử nghiệm một sản phẩm trước khi đưa ra thị trường là một yêu cầu thực sự cần thiết.
   
  2. Thử nghiệm để làm gì?
   
  Dịch vụ thử nghiệm ngoài đồng ruộng nhằm trả lời các câu hỏi cơ bản như sản phẩm dùng tốt trên cây trồng gì? Nhằm khắc phục một hiện tượng hay vấn đề gì đang có nhu cầu tại địa phương và dùng nó với liều lượng như thế nào và cách nào là tối ưu nhất.
   
  Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo theo quy chuẩn chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm và một mạng lưới cộng tác viên rộng khắp chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng dịch vụ thử nghiệm tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.
   
  3. Các dịch vụ thử nghiệm?
   
   
  DỊCH VỤ THỬ NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:
  − Tư vấn và cung cấp thông tin thực tiễn sản xuất nông nghiệp (diện tích cây trồng, phân bố, vấn đề đang xảy ra trên thực tế đồng ruộng) giúp doanh nghiệp có thể chọn lựa được đối tượng làm thử nghiệm phù hợp.
  − Bàn thảo và biên soạn đề cương, quy trình kỹ thuật và tiến hành thử nghiệm ở quy mô nhà kính nhà lưới và trên thực tiễn đồng ruộng sản xuất của bà con nông dân.
  − Đối tượng thử nghiệm là giống mới, phân bón mới, thuốc BVTV, vật tư sản xuất nông nghiệp, nhà kính nhà lưới và thiết bị tưới tiêu.
  − Ngoài ra chúng tôi còn tiến hành lấy mẫu đất, nước và mẫu cây để tiến hành phân tích phục vụ cho các nhu cầu khác nhau như đưa ra khuyến cáo quản lý dinh dưỡng, giám định chất lượng nông sản và làm đăng ký pháp lý hay chứng nhận nông sản.
   
  Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ theo đường dây nóng/zalo, fb 0917020212 hoặc email: info@qnq.vn

  Bình luận

  Bài viết liên quan

 • Đăng ký lưu hành sản phẩm phân bón, vật tư nông nghiệp tại Việt Nam (Fertilizer & Agrochemical registration in Vietnam)

  Đăng ký lưu hành sản phẩm phân bón, vật tư nông nghiệp tại Việt Nam (Fertilizer & Agrochemical registration in Vietnam)

  With a long expereince and strong special team we are now the leading of fertilizer and agrochemical registration service in Vietnam. Our mission is keep your business start up smoothly and easily.

 • Khóa chứng nhận hữu cơ

  Khóa chứng nhận hữu cơ

  Xuất phát từ triết lý cũng như tiến trình thực hành về hữu cơ chúng tôi luôn coi và dẫn dắt người làm hữu cơ đi theo một tiến trình học ...

 • Chuyên đề bảo hộ nhãn hiệu nông sản

  Chuyên đề bảo hộ nhãn hiệu nông sản

  Để một sản phẩm có thể đủ điều kiện lưu hành, thương mại đặc biệt là vật tư ngành nông nghiệp thì các yêu cầu pháp lý như khảo kiểm nghiệm, ...

 • SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU