• Tiêu dùng xanh - sống an lành

    Gạo lứt hữu cơ

    Với hàm lượng các chất dinh dưỡng quý được giữ nguyên như Vitamin, chất béo chưa no, chất xơ, carotenoid, axit omega-3, IP6... trong gạo lứt góp phần không hề nhỏ trong việc giúp tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa phần nào được các nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường và mỡ máu. Tuy nhiên, do gạo lứt chỉ được sơ chế bằng cách bỏ vỏ trấu và vẫn còn nguyên vỏ cám nên chất lượng lúa dùng để làm gạo lứt là một vấn đề hết sức quan trọng. Dùng gạo an toàn, gạo hữu cơ làm gạo lứt là một cách tốt nhất phát huy giá trị dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe.

    Đặt hàng nhanh:

    Tel/Zalo: 0708233190

    BAMIFARM

    Bình luận

    Sản phẩm/Dịch vụ khác

  • Gạo sạch Thạnh Hội

    Gạo sạch Thạnh Hội

    Được canh tác trong một vùng đất phù sa cù lao bằng phương pháp hoàn toàn tự nhiên, không phân thuốc hóa học và gần như ...

  • Gấc nếp cấp đông

    Gấc nếp cấp đông

  • Tiêu hữu cơ

    Tiêu hữu cơ

    Tìm về với cội nguồn hạt Hồ tiêu xưa - Thủ phủ tiêu Lộc Ninh, Bình Phước!

  • Cà phê hữu cơ

    Cà phê hữu cơ

    Với sự hỗ trợ của những người bạn Pháp ngược dòng lịch sử bà con đồng bào Ê Đê tại Krong Năng, Đắc Lắc đã tìm lại hương vị đặc trưng của giống ...

  • Danh sách nông sản đạt chứng nhận hữu cơ

    Danh sách nông sản đạt chứng nhận hữu cơ

    Danh sách các nông sản đạt chứng nhận hữu cơ

  • Bình Dương - Bưởi da xanh ruột hồng Hiếu Liêm

    Bình Dương - Bưởi da xanh ruột hồng Hiếu Liêm

    Được canh tác theo quy trình kiểm soát chặt chễ. Thu hoạch đúng thời điểm và bảo quản đúng quy trình an toàn thực phẩm. Bưởi da xanh ruột hồng Hiếu ...

  • SẢN PHẨM & KHÓA HỌC TIÊU BIỂU