• Tin cậy là triết lý

  Đăng ký nhãn hiệu nông sản

  Đăng ký nhãn hiệu hàng hoá, nhãn hiệu, thương hiệu cho nông sản là cách để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Và cũng là cách gia tăng giá trị cho nông sản hàng hóa.

   

  Nhãn hiệu có thể được thể hiện bằng chữ, bằng hình, logo, slogan hoặc kết hợp của các yếu tố nêu trên.

  Để được đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu tại Việt Nam, nhãn hiệu, thương hiệu phải đáp ứng tiêu chuẩn bảo hộ theo quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ. Cụ thể, nhãn hiệu, thương hiệu đăng ký phải có tính chất phân biệt, không được tương tự gây nhầm lẫn với một nhãn hiệu của một chủ thể đã đăng ký nhãn hiệu trước đó. Nhãn hiệu không được là những yếu tố loại trừ như là hình quốc kỳ, quốc ca, là những yếu tố dễ nhận biết, phổ biến như chữ số, chữ cái, những hình ảnh đơnn giản, hiển nhiên, những từ ngữ mang tính chất mô tả hàng hóa, dịch vụ.
   
  Khi chủ thể đăng ký và được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu, chủ thể có quyền độc quyền gắn nhãn hiệu, thương hiệu trên sản phẩm và dịch vụ của mình, có quyền cho người khác sử dụng thông qua hợp đồng li-xăng nhãn hiệu, có quyền chuyển nhượng quyền sở hữu nhãn hiệu, có quyền ngăn chặn bất kỳ bên thứ 3 nào có hành vi vi phạm.

  Để biết thêm quy trình và cách thức thực hiện đăng ký thương hiệu cho nông sản của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

  Trân trọng!

  Bình luận

  sản phẩm cùng loại...

 • Thử nghiệm đồng ruộng

  Thử nghiệm đồng ruộng

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THỬ NGHIỆM ĐỒNG RUỘNG   1. Thử nghiệm là gì?   Nông nghiệp là một ngành đặc thù nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Bởi ...

 • Đăng ký phân bón, thuốc bảo vệ thực vật

  Đăng ký phân bón, thuốc bảo vệ thực vật

  Đăng ký phân bón, thuốc bảo vệ thực vật   Đăng ký là gì?   Đăng ký quá trình hoàn thiện thủ tục pháp lý ...

 • TOP